Slogan Bao Khang

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Từ kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, Bảo Khang Corp tự hào khi trở thành đơn vị phát triển độc quyền các dự án nhà ở cao tầng do Pau Jar Group đầu tư và xây dựng tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nguồn dữ liệu cơ sở được cập nhật liên tục cho tất cả các phân khúc bất động sản thực tế nhất với diễn biến thị trường. Từ những phân tích chuyên sâu, Bảo Khang Corp sẽ xác định loại hình phát triển, quy mô, chiến lược tiếp thị, kinh doanh phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo hiệu quả đầu tư tối ưu cho khách hàng, đối tác.

TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI BĐS

Bảo Khang Corp mang đến những chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả phân phối dự án, hoàn thành tiến độ trên cả mong đợi của chủ đầu tư. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết, chúng tôi tin tưởng sẽ là cầu nối mang đến những sản phẩm có giá trị, chất lượng và uy tín đến với khách hàng. Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn đặt nền tảng công nghệ làm nhân tố trọng điểm cho sự phát triển theo xu hướng tương lai. Việc ứng dụng công nghệ trong bán hàng đã giúp Bảo Khang Corp đảm bảo được cam kết bán hàng với các đơn vị Chủ đầu tư. Đặc biệt, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, đơn giản và nhanh chóng trong giao dịch mua bán tại Bảo Khang Corp.

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Dịch vụ quản lý bất động sản đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm các dự án, gia tăng giá trị kinh doanh của bất động sản. Bằng những kiến thức chuyên môn và cơ sở dữ liệu về thị trường, Bảo Khang Corp đảm bảo cung cấp những dịch vụ, giải pháp phù hợp nhất cho từng phân khúc sản phẩm, duy trì tính hiệu quả của việc quản lý và tối ưu hóa giá trị tài sản của khách hàng, đối tác.

CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

Nằm trong chuỗi hoạt động kinh doanh tại Bảo Khang Corp, với vốn chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ nghiên cứu thị trường, cùng với hệ thống thị trường liên kết trong môi trường bất động sản, dịch vụ cho thuê bất động sản là dịch vụ được Bảo Khang Corp thành lập nhằm mang lại giá trị cho các sản phẩm bất động sản sau mua bán, đảm bảo mang lại các giá trị ngoài mong đợi cho khách hàng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Dịch vụ thiết kế nội thất đóng vai trò thiết yếu trong việc định hình phong cách căn hộ cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống của quý khách hàng, Bảo Khang Corp đã xây dựng và phát triển đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất Full House, đảm bảo cung cấp những dịch vụ, giải pháp phù hợp nhất cho từng nhu cầu căn hộ của quý khách hàng, đối tác.